Đất nền Khu Đô Thị Thanh Hà

ĐCT08, Từ Liêm, Hà Nội, Vietnam

16 tr/m2 80 - 150 m2

Theo quy hoạch khu đô thị Thanh Hà Cienco5 Land gồm dự án đường trục phía nam Hà Tây và cụm các khu đô thị liên hoàn Thành Hà A, Thanh Hà B, Mỹ Hưng dọc tuyến đường dài 41,5km bắt đầu từ Hà Đông đi qua các huyện Thanh Oai, Ứng Hòa, Phú Xuyên kết nối với quốc lộ 1A.

 

Khu đô thị Thanh Hà A: diện tích 195,51 ha

 

Khu đô thị Thanh Hà B: diện tích 193,22 ha

Phối cảnh tổng thể dự án thanh hà Cienco 5 Land

 

QUY HOẠCH THEO TIÊU CHUẨN KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI

Dự án Thanh Hà Cienco 5 land còn được biết tới như một khu tổng hợp của nhiều biệt thự và liền kề cao cấp với sự đa dạng về diện tích. Bên cạnh đó là hệ thống chung cư thấp tầng không làm biến dạng quy hoạch dự án với độ cao trung bình 6 tầng/tòa nhà.

Với tổng diện tích 680 ha được quy hoạch thành một khu đô thị sinh thái với 37% đất xây dựng để ở phần còn lại là là khu vực các tiện ích công cộng, công viên cây xanh, chung cư thanh hà là điểm đến lý tưởng cho mọi gia đình, đây thực sự là không gian sống tươi xanh giưa lòng thủ đô.

VỊ TRÍ TIỆN LỢI CỦA DỰ ÁN THANH HÀ CIENCO 5 

Với vị trí trung tâm tiếp giáp với các khu đô thị Văn Phú, khu đô thị Xa La, cách Bệnh viện Quân y 103 chỉ 3 km và có đường trục phía Nam (thuộc các Xã Phú Lương quận Hà Đông và xã Cự Khê, huyện Thanh Oai , Hà Nội, có chiều dài 41,5 km, bắt đầu từ thành phố Hà Đông đi qua các huyện Thanh Oai, Ứng Hoà, Phú Xuyên và kết nối với Quốc lộ 1A đoạn dưới cầu Giẽ) đi qua, có thể nói dự án Khu đô thị Thanh Hà vô cùng thuận tiện trong giao thông cũng như thông thương với các khu vực lân cận.

Khu đô thị Thanh Hà Cienco5 land là một dự án lớn có tầm quan trọng đặc biệt với Hà Đông, đây là dự án không chỉ góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông, phát triển cơ sở hạ tầng đô thị, mà còn là tạo điểm nhấn làm thay đổi bộ mặt cảnh quan đô thị phía Tây Nam của thành phố.

Vị trí liền kề biệt thự thanh hà cienco 5 land

TIỆN ÍCH DỰ ÁN THANH HÀ ĐẦY ĐỦ

Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 land (Mường Thanh) được xây dựng theo tiêu chuẩn của khu đô thị sinh thái, diện tích nhà ở chiếm tỷ lệ nhỏ, diện tích không gian cây xanh và mặt nước với tỷ lệ tương đối cao.

Với tỷ lệ diện tích trồng cây và diện tích mặt nước chiếm tới 20% tổng diện tích dự án, trong đó có 2 hồ điều hòa diện tích lớn, trong khi đó diện tích đất xây dựng chỉ gần 40%, Thanh Hà Cienco 5 thực sự là không gian xanh giữa lòng thủ đô.

GIÁ GỐC & DIỆN TÍCH CÁC Ô LIỀN KỀ BIỆT THỰ THANH HÀ

  • Giá gốc: được chủ đầu tư mở bán dao động từ 18 triệu/m2 đến 22 triệu/m2
  • Diện tích: Các ô liền kề có diện tích 80 m2 đến 125 m2 , Biệt thự từ 200 m2 đến300 m2

Video

Bản đồ

Tiện ích

Lê Huy Thạo

  • 0971 71 61 62
  • 0904 573 986
  • Email
Yêu cầu chuyên viên tư vấn